PHỤC HỒI TÚI DA CAO CẤP Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thái Minh Anh (TMA) được thành lập năm 2012 – là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ da .

TMA đang là đại diện phân phối của các dòng sản phẩm nổi tiếng: dòng sản phẩm hàng đầu chuyên chăm sóc và phục hồi túi da và đồ da Furniture Clinic của Anh Quốc,

Furniture Clinic Công nghệ sau thuộc da của Anh: TMA là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ sau thuộc da của nước Anh vào việc sửa chữa da và đồ nội thất tại Việt Nam. TMA đã hợp tác với Furniture Clinic nước Anh và TMA là đại diện phân phối độc quyền dòng sản phẩm nổi tiếng chuyên chăm sóc và sửa chữa đồ da Furniture Clinic tại thị trường Việt Nam. Furniture Clinic là giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc, bảo vệ và sửa chữa đồ da giúp người sử dụng đồ da cao cấp hoàn toàn yên tâm

Sản phẩm chất lượng: Đây là yêu cầu của chúng tôi đề ra trong hoạt động kinh doanh của mình, mỗi sản phẩm của TMA đều được chọn lọc và phải đáp ứng các yêu cầu khắc khe về chất lượng, và thực sự cung cấp giải pháp thiết thực nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm công ty mang đến cho khách hàng là một cam kết chất lượng của công ty chúng tôi và khách hàng có thể hoàn trả nếu sản phẩm không đúng với những gì chúng tôi cam kết.

Dịch vụ kỹ  thuật cao và chuyên nghiệp:Chính sự khác biệt về kỹ thuật là đặc trưng riêng của TMA, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp để đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng cao cho các khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là đối với khách hàng sở hữu các dòng túi hiệu : Chanel , Gucci , Dior , Hermès ……..

Chuyển giao công nghệ, đào tạo và nhượng quyền: với mô hình chuyên nghiệp kết hợp các dịch vụ chất lượng cao, cùng với phân phối sản phẩm, TMA mang lại công thức kinh doanh hiệu quả cho quý đối tác.

Hình ảnh phòng Spa túi 

Hình ảnh đổi màu túi

 

Hình ảnh phục hồi các lỗi trầy xước , nứt , bạc màu trên túi hiệu 

 

 

Ngoài dịch vụ thì TMA còn cung cấp màu sơn , nguyên liệu spa túi và đào tạo học viên sơn da .

 

 

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *