CÁCH LOẠI BỎ VẾT BẨN VÀ VẾT MỰC CỨNG ĐẦU TRÊN DA

Leather stain remover được chế tạo để loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt da mà không gây ảnh hưởng nào. Sản phẩm với thành phần là sự kết hợp của các dung môi trung tín tạo nên các chuỗi phân tử dài vì vậy khi sử dụng để làm sạch vết bẩn, nhờ vào sự trung hòa nên sản phẩm không tạo nên sự kích ứng. Sử dụng an toàn cho tất cả các loại da, ngoại trừ các loại da thấm hút như da Aniline hoặc da.

Hướng dẫn cách làm sạch các vết ố bẩn và vết mực như sau:

BƯỚC 1: VỆ SINH SẠCH

Dưới đây là hướng dẫ cách loại bỏ màu nhuộm bám lên ghế, áp dụng tương tự để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu khác.

Trước khi loại bỏ vết bẩn, bạn nên làm sạch toàn bộ bề mặt da với Leather Ultra Clean. Giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn bám trên bề mặt, để chuẩn bị xử lý với Leather Stain Remover.

BƯỚC 2: XỬ LÝ VỚI LEATHER STAIN REMOVER

Sau khi làm sạch vùng cần xử lý, cho một ít sản phẩm vào miếng khăn, cẩn thận để sản phẩm không bị đổ trực tiếp lên bề mặt da.

Sử dụng khăn chứa Stain Remover nhẹ nhàng lau lên bề mặt da bám màu nhuộm, lưu ý lau với lực vừa đủ để làm sạch vết bẩn. Tránh lau quá mạnh có thể gây hư tổn lớp áo bảo vệ của da.

BƯỚC 3: TIẾP TỤC TẨY

Sau khi bạn bắt đầu thấy màu chuyển từ da bám lên miếng khăn, lúc này bạn chỉ cần đơn giản đảo khăn sang phần khăn sạch (theo hình minh họa) và tiếp tục dùng Leather Stain Remover để tẩy vết mực. Lặp lại các bước này cho đến khi vết mực được loại bỏ hoàn toàn và bạn sẽ thấy màu không còn bám lên trên khăn khi tẩy nữa.

Lưu ý: Nếu ở bất kỳ thời điểm nào bạn thấy màu của da bám vào khan, hãy dừng lại ngay và để cho bề mặt của da được khô. Ngay khi bề mặt khô bạn có thể tiếp tục tẩy vết mực lại theo hướng dẫn trên.

BƯỚC 4: LÀM SẠCH LẠI DA

Ngay khi vết mực được loại bỏ hoàn toàn, vị trí tẩy mực nên được làm sạch lại, sử dụng Leather Ultra Clean và miếng xốp để làm sạch. Để thực hiện việc vệ sinh, phun Leather Ultra Clean vào miếng xốp và bóp nhẹ nhàng để tạo bọt, sau đó dung bọt này để làm sạch cẩn thận toàn bộ bề mặt. Việc vệ sinh này sẽ loại bỏ vết mực thừa còn lưu lại trên da trong quá trình tẩy. Khi da đã sạch, chỉ đơn giản dùng khăn sạch lau thật kỹ bề mặt.

BƯỚC 5: BẢO VỆ DA

Để bảo vệ da khỏi các vết mực vết bẩn và giúp cho việc bảo dưỡng da được dễ dàng hơn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Leather Protection Cream. Bảo vệ da bằng cách này sẽ đảm bảo hiệu quả trong việc chống lại các vết mực, vết bẩn và giúp cho việc loại bỏ chúng trở nên dễ dàng. Leather Protection Cream đươc phủ với khan sạch, cho một ít sản phẩm vào khan theo hình ảnh hướng dẫn minh họa.

BƯỚC 6: PHỦ BẢO VỆ PROTECTION CREAM 

Sử dụng khăn được chuẩn bị ở bước trên tiếp hành phủ một lớp đều trên toàn bộ bề mặt da. Việc bảo dưỡng nên thực hiện từng phần của da, bao gồm cả những phần khó tiếp xúc như nếu gấp, vết nhăn, nếp chỉ, để đảm bảo da được bảo vệ hoàn toàn. Khi thực hiện xong, hãy để da đủ thời gian để da khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

Bằng cách thực hiện theo hướng dẫn này, bạn không chỉ có thể làm sạch vết mực trên ghế sofa, bàn ghế, quần áo, nội thất ô tô, mà còn đảm bảo các đồ da được bảo vệ đầy đủ trước vết mực và bẩn bám. Việc vệ sinh và bảo dưỡng này sẽ giữ cho da được mới lâu hơn và kéo dài tuổi thọ của da.

Tags: Tẩy mực bút bi; tẩy mực bút bi trên ghế da

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *