Đỉnh cao công nghệ – Ceramic System X được sản xuất tại Mỹ bởi Element 119

Khởi nguồn của Công ty Element 119 bắt đầu từ trước 2010 ở Connecticut Hoa Kỳ và được biết đến như một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bảo vệ đặc biệt cho ngành hàng không.

Các dòng sản phẩm bảo vệ được phát triển cho các đối tác như Sikorsky, Bombardier, cũng như các tên tuổi nổi tiếng của ngành hàng không quốc tế.

Những khách hàng tầm cỡ yêu cầu những công nghệ đổi mới vượt trội và đó là những thách thức đặc biệt mà chúng tôi phải đối diện, đấy là những điều chắc chắn chúng tôi phải mang lại.

Một trong những yêu cầu thách thức của Sikorsky đó là phải dễ dàng lau sạch, phủ được bằng tay cho bề mặt xung quanh ống xả của máy bay trực thăng.

 

Tất cả những giải pháp khác đã không hữu hiệu trong suốt những lần bay thử đầu tiên, nó để lại bề mặt sơn trở nên bị lỗi do ống xả gây ra.

Chúng tôi được yêu cầu tạo nên một lớp phủ đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ, trong khi đó phải tăng được độ bóng và hiệu quả bảo vệ lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt nhất. System X đã được phát triển cho yêu cầu đó, và đã đảm nhận xuất sắc trên cả mong đợi.

Với trên 12 năm phát triển và giá trị hàng tỉ đô la được tạo ra trong việc bảo vệ ô tô, Ceramic System X hiện tại đã hiện diện tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chúng tôi mong muốn thành công của chúng tôi sẽ kết nối mối quan hệ gần gũi của hệ thống phân phối và đối tác thi công. Chúng tôi giữ đúng cam kết của mình, tập trung vào việc mang lại công nghệ bảo vệ tốt nhất, hiệu quả nhất, tuổi thọ kéo dài nhất trên hành tinh này.

Tất cả các sản phẩm Ceramic System X của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy đặt tại Thomaston, CT USA tuyệt đối đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *