Furniture Clinic của Anh- Sản phẩm chăm sóc và sửa chữa da và nội thất hàng đầu thế giới

Với ứng dụng rộng rãi trên thị trường, Furniture Clinic mang đến sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và vượt trội trên thị trường.

Furniture Clinic được thành lập năm 2004 với trụ sở chính đặt tại North East – Vương quốc Anh. Tại đây Furniture Clinic sản xuất nên một dòng sản phẩm độc đáo đứng đầu trong việc vệ sinh bảo dưỡng, sửa chữa và phục hồi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp bao gồm: ngành nội thất, ô tô, quần áo, túi xách, va li và nhiều lĩnh vực khác.

Furniture Clinic được sáng lập dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm hơn 20 năm thực tế trong lĩnh vực công nghiệp da của người giám đốc sang tạo Keith Staerck. Từ khi bắt đầu Ông Keith đã được sự hỗ trợ đắc lực của người con trai mình Ông Ben, người hiện nay đang nắm giữ vai trò Tổng giám đốc của Furniture Clinic.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Furniture Clinic sử dụng công nghệ mới nhất trong việc phát triển và kiểm nghiệm sản phẩm mới để ứng dụng trong quá trình sản xuất. Từ giai đoạn sản xuất ban đầu, sản phẩm đã được kiểm tra xác nhận bởi cơ quan kiểm tra độc lập thứ 3 để đảm bảo chắc chắn sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ngành. Sản phẩm sau đó được sử dụng trước tiên bởi các chuyên gia kỹ thuật của Furniture Clinic trước khi được đưa ra thị trường. Quá trình tiêu chuẩn này đảm bảo tất cả các sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm.

SẢN XUẤT & NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Furniture Clinic được sản xuất bằng các nguyên liệu và thành phần chuyên để tạo nên sản phẩm hiệu quả và an toàn cao. Nhà máy sản xuất chính được đặt tại Vương Quốc Anh và được xây dựng trên diện tích 6000 sq.ft với năng lực sản xuất 1000 chai/giờ.

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Furniture Clinic không chỉ đóng vai trò là công ty sản xuất sản phẩm cho việc sửa chữa da chuyên nghiệp, mà còn sở hữu hệ thống cửa hàng bán lẻ năng động.

Những sản phẩm này trải rộng từ sản phẩm chăm sóc sau bán hàng cho đồ da, vải và đồ gỗ đến sản phẩm làm sạch và bảo vệ truyền thống được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tất cả được hỗ trợ phía sau bởi đội ngũ bán hang và hỗ trợ, công với phòng kỹ thuật để hỗ trợ các yêu cầu chuyên môn.

Bằng cách lấp đầy tất cả đầu cuối của thị trường, Furniture Clinic có thể phát triển phạm vi sản phẩm đáp ứng yêu cầu của từng phân khúc thị trường, và theo phản ứng dây chuyền từ ngày qua ngày khách hang biết chính xác mình muốn gì.

Kiến thức trải nghiệm thông qua việc sản xuất tất cả các sản phẩm, vì vậy những người kinh doanh, bán lẻ và nhà sản xuất có thể nhận biết được sản phẩm nào là tốt nhất.

Furniture Clinic với đầy đủ các dòng sản phẩm chuyên nghiệp, giúp người sử dụng các dòng sản phẩm da cao cấp có thể hoàn toàn yên tâm:

– Sản phẩm vệ sinh và sửa chữa ghế da ô tô

– Sản phẩm vệ sinh và sửa chữa đồ nội thất như ghế sofa, ghế bàn ăn, ghế văn phòng.

– Sản phẩm vệ sinh và sửa chữa túi xách, giày dép và phục kiện da.

– Sản phẩm vệ sinh và nhuộm vải nỉ.

– Sản phẩm đánh bóng và sửa chữa đồ gỗ

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!