LÀM MỀM DA NHƯ THẾ NÀO

Làm mềm da là công việc không khó và dễ dàng đạt được khi chúng ta sử dụng Leather Revive, một dầu bóng chuyên dùng để làm mềm da bị xơ cứng.

Ghế da của ô tô trở nên khô cứng do trên lệch nhiệt độ lớn giữa nhiệt độ cao nhất và thấp nhất, nội thất có thể trở nên rất nóng trong suốt ban ngày và sau đó nhiệt độ giảm xuống mát vào ban đêm. Tác động này từ từ làm cho lớp dầu tự nhiên trên bề mặt da bị khô từ đó làm cho da trở nên khô cứng. Bạn cũng có thể nhận thấy ảnh hưởng tương tự trên ghế sofa mà ở đó ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên da suốt ngày, hoặc ở đó da trở nên khô cứng khi bạn đặt nó bên cạnh lò sưởi. Quần áo, giày và túi sách tất cả đều chịu ảnh hưởng này, nhưng chịu tác động ngắn hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu chính xác cách làm mềm da khi da trở nên khô cứng.

SỬ DỤNG DẦU BÓNG DA – LEATHER REVIVE ĐỂ LÀM MỀM DA

1. Trước tiên hãy làm sạch da. Để cho dầu bóng thẩm thấu hiệu quả trên da, bạn cần chắc chắn rằng nó phải hoàn toàn sạch bụi bẩn, chất nhờn, bẩn bám. Để cho hiệu quả tốt nhất, hãy sử dụng Leather Ultra Clean để làm sạch.

2. Furniture Clinic đã

tạo ra một loại dầu bóng xuất sắc đó là Leather Revive. Sản phẩm được thiết kế để làm mềm da trong suốt quá trình phục hồi da và được tạo nên để mang lại một kết quả chuyên nghiệp thật sự. Dầu bóng này cũng được thiết kế để sử dụng làm mềm chính cho bề mặt da.

3. Cho một ít Leather Revive lên da và xoa bóp nhẹ nhàng bằng tay. Hãy chắc chắn rằng Revive thẩm thấu vào da và làm mềm da nhiều nhất có thể. Quá trình này làm cho dầu bóng Leather Revive thẩm thấu hiệu quả vào tựng thớ da và phủ đều trên da.

4. Sử dụng khăn cotton, lau một lớp dày Revive lên da và tạo thành một lớp áo trên bề mặt. Đợi khô qua đêm.

5. Làm sạch lớp Revive thừa với khăn và Leather Ultra Clean, điều này rất quan trọng phải đảm bảo bề mặt được làm sạch kỹ. Nếu dầu bóng vẫn còn sử dụng Alcohol Cleaner để làm sạch.

Quá trình này đảm bảo rằng da được xử lý với lượng dầu bóng hợp lý và tất cả phần thừa được loại bỏ đúng sau đó. Thực hiệu lần đầu tiên sẽ làm da thực sự mềm, nhưng nếu bạn nghĩ da có thể mềm hơn được nữa, hãy thực hiện lại các bước hướng dẫn trên hai hoặc ba lần đến khi bạn cảm nhận đủ độ mềm mịn, và bạn cảm nhận da không còn cứng nữa.

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *