Làm thế nào làm sạch loại da Aniline (da hút nước)

Đây là hướng dẫn giải thích cách làm sạch da aniline. Aniline là loại da tự nhiên rất mềm, nó chỉ được nhuộm và không chứa chất màu trên lớp áo bề mặt. Vì vậy, nó bị thấm bẩn rất dễ dàng. Để xác định đây có phải là da Aniline không, cho một ít nước lên bề mặt da và nếu nó thấm vào thì đó là da aniline, bạn cần theo hướng dẫn sau để biết cách làm sạch. Nếu nước vẫn nằm trên bề mặt, đọc hướng dẫn này để làm sạch da.

Bởi vì da aniline và những loại da dễ thấm hút khác hấp thụ dung dịch lỏng và vết bẩn rất dễ, do đó quan trọng hơn là bảo vệ da luôn mới, hơn là chỉ đơn giản làm sạch chúng. Leather protection cream tăng cường hàng rào bảo vệ cho da, giúp ngăn chặn vết bẩn hoặc dung dịch thâm nhập vào da. Điều này làm cho da được làm sạch dễ dàng hơn. Xem hai video bên dưới minh họa lợi ích của việc bảo vệ da.

DA KHÔNG ĐƯỢC BẢO VỆ
DA ĐƯỢC BẢO VỆ
Unprotected Aniline Leather Protected Aniline Leather
Bạn có thể thấy dung dịch làm sạch thấm vào bề mặt da không được bảo vệ, nhưng nó chỉ nằm trên bề mặt của da đã được bảo vệ.
How to clean aniline leather Đây là hình của da aniline. Bây giờ như bạn đã biết từ những thông tin trên, da aniline thì thấm hút rất mạnh và vì vậy bạn không nên phun leather ultra clean trực tiếp lên da. Nó sẽ làm ướt và cản trở việc làm sạch. Thay vào đó, chúng ta sẽ chuyển nó sang dạng bọt để làm sạch dễ dàng hơn. Nếu da aniline còn mới và không cần được làm sạch, chắc chắn bạn chỉ cần áp dụng leather protection cream.
Cleaning with foam Để khắc phục vấn đề thấm ướt của da đối với dung dịch, cho leather ultra clean vào bình tạo bọt (foaming bottle) và xiết chặt nắp. Nó chuyển dung dịch làm sạch sang dạng bọt và vì vậy ít thấm vào da hơn. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian làm sạch bề mặt và làm cho việc làm sạch rất hiệu quả.
Clean the aniline with a brush Cũng bởi vì da aniline không được bảo vệ, đều đó đồng nghĩa tất cả vết bẩn và bụi bám vào da, thay vì chỉ nằm trên bề mặt. Vì vậy để làm sạch da hiệu quả, bạn phải sử dụng bàn chải (tampico brush) để làm sạch vào các thớ da và đánh bật vết bẩn. Sử dụng miếng xốp hoặc vải sẽ không hiệu quả như khi bạn chỉ làm sạch vết bẩn trên bề mặt.

Quá trình làm sạch

Mặt dù bạn sẽ làm sạch da với bọt, da aniline có thể và vẫn có thể sẽ thấm vào da – nó chỉ tốn nhiều thời gian hơn để thấm vào. Bởi vì nguyên nhân đó nên sẽ rất khó để thấy được hiệu quả làm sạch như thế nào cho tới khi da khô.

Lời khuyên cũng chúng tôi là chia bề mặt da ra và xử lý lần lượt từng mảng một. Cho một mảng sạch thật kỹ rồi sau đó di chuyển đến mảng tiếp theo. Khi bạn có bọt trên bàn chải, chà nó lên da theo hình vòng tròn và sau đó bọt sẽ hấp thụ vết vẩn, lau nó với khăn sạch.

Bạn có thể cần làm sạch da aniline hai hoặc 3 lần để thấy sự khác biệt. Đó là bởi vì khi bạn làm sạch vết bẩn, trên bề mặt nhiều hơn là trên da. Tuy nhiên nếu bạn bảo vệ da luôn mới, bạn sẽ không gặp vấn đề này và sẽ dễ dàng làm sạch.

Loại bỏ vết nhờn và dầu mỡ

Như chúng ta đang xử lý đối với loại da dễ thấm hút, nó rất dễ hấp thụ chất nhờn từ cơ thể hoặc vết dầu nhờn ở những vùng mà mình tựa đầu và tay. Dấu hiệu nhận biết là những mảng đen ở những vùng này. Sử dụng leather ultra clean sẽ không loại trừ được loại vết bẩn này, thay vào đó bạn cần sử dụng
leather degreaser
.

Bảo dưỡng định kỳ cho da và sản phẩm khuyến dùng

Four Seasons Leather Care Plan: Kế hoạch trong vòng 1 năm giữ nguyên da như tình trạng ban đầu.

Leather Care Kit: Bộ dưỡng da lớn mang lại giá trị vượt trội và thực sự đáng giá.

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *