Nhà sản xuất BAF và thương hiệu chăm sóc ô tô PRO

BAF Industries được thành lập năm 1935 bởi ông Jack W. Burford. PRO® là một bộ phận chuyên nghiệp của tập đoàn BAF Industries, có trụ sở tại Santa Ana, California cùng với nhà máy tại Florence, bang Kentucky.

Với trên 300 nhà phân phối rộng khắp từ Mỹ, Canada, Mexico, Caribê, Trung Đông, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, BAF Industries trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong ngành. Với lịch sử trên 70 năm, BAF Industries chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm PRO đến với các đại lý ô tô, các cửa hàng chăm sóc ô tô, cửa hang rửa xe, các xưởng dịch vụ, trung tâm mua bán.

Không giống các đơn vị khác, chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm của mình. Một đơn vị dẫn đầu trong ngành, BAF là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm đánh bóng, hỗn hợp xử lý xước, sáp bóng, sơn, chất tẩy rửa, pad đánh bóng trên chính nhà máy của mình.

Mạng lưới những nhà phân phối của PRO cung cấp đầy đủ dịch vụ cả nội địa và quốc tế. Mỗi nhà phân phối của PRO là chuyên gia chăm sóc xe được đào tạo chuyên nghiệp.

Họ đều biết chính xác về sản phẩm và hiểu rõ cách để sản phẩm trở nên hoàn hảo. Tại BAF, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển không ngừng, để tạo nên những tác phẩm về chăm sóc xe. Chúng tôi kiểm soát chất lượng và giá cả bởi vì chúng tôi sản xuất tất cả chúng.

Bằng cách tạo nên dòng sản phẩm PRO đồng bộ, chúng tôi có thể cung cấp dòng sản phẩm chuyên nghiệp với chất lượng ổn định. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các chuyên gia luôn chọn PRO làm ưu tiên hàng đầu.

Chất lượng tin cậy là ưu tiên số 1 của BAF trong suốt chiều dài phát triển. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng ổn định và cam kết hoàn tiền lại cho khách hàng khi sản phẩm không thỏa mãn yêu cầu. Với chất lượng vượt trội của PRO thì đây là cam kết dễ dàng của chúng tôi.

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *