Nhựa bị lão hóa có khắc phục được không và cách phục hồi nhựa như thế nào?

Tình trạng nhựa nội thất ô tô bị lão hóa dần theo thời gian nếu không được bảo dưỡng là việc xảy ra thường xuyên. Lúc này nhựa thường xuống cấp, bạc màu, nứt và dễ vỡ. Đây cũng chính là thời điểm các chi tiết này cần được thay mới, tuy nhiên việc tiềm kiếm các chi tiết này để thay thế khá khó khăn và có nhiều trường hợp đã không còn sản xuất nữa. Vậy còn cách nào để khắc phục tình trạng nhựa bị lão hóa?

Đó chính là giải pháp phục hồi nhựa với sơn nhựa SEM. Đây là loại sơn chuyên biệt giúp sửa chữa cho các chi tiết nội thất của ô tô. Dòng sản phẩm với đầy đủ các thành phần từ chất tẩy chuyên dụng, ma tít vá vết nứt trên nhựa, dung dịch lót sơn nhựa, màu sơn nhựa và áo bảo vệ nhựa, giúp phục hồi nhựa trở về trạng thái gần với nguyên bản zin ban đầu.

Hình ảnh phía trên là miếng nhựa bị lão hóa và nứt ra của nội thất xe BMW. Hình ảnh bên dưới là nhựa sau khi đã được phục hồi.

 

 

Các chi tiết nhựa khác được sửa chữa và phục hồi với sơn nhựa SEM của Mỹ.

 

Để tìm hiểu thêm về cách phục hồi nhựa bị lão hóa bằng sơn nhựa SEM, anh chị có thể tìm hiểu thêm tại đường link bên dưới

https://thaiminhanh.com/danh-muc-san-pham/sem-plastic-paint/

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *