Sửa chữa vết cháy trên da

Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách để khắc phục vết cháy trên da. Thỉnh thoảng đối với các vết cháy, cháy xuyên qua cả lớp da, và vì vậy hướng dẫn này cũng có thể áp dụng để chỉ cho bạn cách sửa chữa lỗ thủng trên da.

Car Burn 1 Bên cạnh là hình vết cháy do thuốc lá trên ghế da ô tô. Để sửa chữa bạn cần những sản phẩm sau.

Sản phẩm yêu cầu

Leather Repair Kit – Để sửa vết cháy và lỗ thủng.

Leather Touch Up Kit – để phục hồi màu da.

Car Burn 2 Một lỗ cháy gây cho da lõm vào bên trong tạo sự nhăn nheo và làm da trở nên thô cứng.1.Bước đầu tiên là cắt đi từng phần của vết cháy. Cắt ngang vết cháy khoảng nửa độ sâu của da và sau đó xử lý cắt vết cháy cắt ở phần xung quanh mép bằng dao mổ. Lần nữa, chỉ cắt khoảng 50% độ sâu của da.
Car Burn 3 Đảm bảo tất cả những vết cháy đen hoặc nâu được cắt bỏ hoàn toàn. Vết cháy này gây ra một lỗ lõm trên da, vì vậy chúng ta cắt bỏ đi phần cháy tạo nên một lỗ thủng. Chuyển sang bước 4 nếu không có lỗ thủng.2. Sử dụng cái nhíp chèn miếng vải bạt vào phía sau da và sau đó dán keo dính xuống. Cách này giúp tạo lưng phía sau cho da làm cho chỗ sửa chữa rất bền chắc.
Car Burn 4 3. Keo dán được cho lên một vật mỏng như dao mổ hoặc que khuấy sơn. Đè một bên của lỗ thủng xuống để nâng phía bên kia lên, sau đó thoa keo ở mép phần nhô lên và dán dính xuống. Lặp lại bước trên để keo được dán đều tất cả xung quanh mép. Đợi 20 phút để keo cố định. Bây giờ chúng ta sẽ cho heavy filler lên để bắt đầu lắp đầy lỗ thủng – như hình thực hiện bên cạnh.
Car Burn 5 4. Nếu bạn đang lắp đầu lỗ thủng, bạn cần thực hiện 4 lớp mỏng heavy filler, làm khô mỗi lớp với máy sấy tóc và ấn xuống khi bạn làm như thế sẽ tránh đi phần hao hụt do co lại. Nếu bạn chỉ cắt nhẹ ở vết cháy, sau đó chỉ cần thực hiện hai lớp mỏng filler. Cho một lượng nhỏ filler vào lỗ bằng dao trộn màu và sau đó lau đi phần thừa khỏi lỗ.
Car Burn 6 Sấy khô kỹ lưỡng với máy sấy tóc trong 3 phút. Nhẹ nhàng ấn filler xuống với ngón tay của bạn và lặp lại bước trên cho tới khi filler gần bằng bề mặt da. Ngay khi đó bạn thực hiện lớp filler cuối, lau đi phần thừa trên lỗ để nằm bằng với bề mặt da.
Car Burn 7 5. Bước này không phải 100% là cần thiết vì nó liên quan đến việc rập nổi vân da lên trên filler. Nó không cần thiết để thực hiện trong phần lớn các trường hợp sửa chữa, nhưng chúng tôi đề xuất thực hiện nếu bạn muốn bề mặt da hoàn hảo hoặc muốn thực hiện một cách chuyên nghiệp. Để có miếng vân cho bước này, hoặc là bạn mua miếng vân có sẵn hoặc là thực hiện từ bộ sản phẩm của chúng tôi mà bạn có thể thực hiện bằng cách lấy vân từ nền da của bạn – Grain Copier Set
Car Burn 8 Khi lớp heavy filler đã bằng với bề mặt da, đặt miếng vân da (grain pad) lên filler và nhẹ nhàng ấn xuống. Lấy miếng vân ra sau khi đã ấn xuống và sau đó sấy khô filler với máy sấy tóc. Đợi 5 phút để ổn định và sau đó nhẹ nhàng đánh nhám bề mặt da để nó nhẵn mịn. Hình ảnh bên cạnh là cận cảnh vùng hư tổn với filler được phủ lên.
Car Burn 9 6. Sử dụng bộ Leather touch up kit, chọn màu phù hợp với màu da hoặc gửi mẫu da cho chúng tôi để lựa chọn và tư vấn. Cũng có thể kiểm tra cơ sở màu của chúng tôi nếu chúng tôi có sẵn màu này –Colour Charts.Thực hiện nhuộm màu lên filler bằng cách sử dụng thanh que bông và sấy khô, để 1 phút và tiếp tục thực hiện nhuộm cho đến khi giống hoàn toàn.
Car Burn 10 Đây là hình ghế được thực hiện hoàn chỉnh. Màu được phủ bằng cách đánh lên chỗ filler cho đến khi nó hoàn toàn mờ đi. Sau đó lau một ít màu lên filler và vùng xung quanh để cho giống với màu da. Sau cùng phủ lớp Finish lên.
Car Burn 11 Đây là hình ảnh cận cảnh đã thực hiện xong của hình trên. Chúng tôi đã phóng to vùng sửa chữa, khi bạn chọn đúng vân da và màu nhuộm thì vết sửa chửa gần như biến mất hoàn toàn.

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *