TMA Việt Nam và một số hình ảnh thi công dịch vụ phục hồi ghế da tại TMA

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thái Minh Anh (TMA) được thành lập năm 2012 – là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ da và sửa chữa nội thất ô tô, hiện nay chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường trong lĩnh vực ô tô, đồ da và nội thất gia đình. TMA đang là đại diện phân phối của các dòng sản phẩm nổi tiếng: dòng sản phẩm hàng đầu chuyên chăm sóc và phục hồi ghế da và đồ da Furniture Clinic của Anh Quốc, dòng sản phẩm chuyên sơn nhựa ô tô SEM của Mỹ, dòng sản phẩm chăm sóc xe chuyên nghiệp PROWAX của Mỹ, dòng sản phẩm Ceramic System X của Mỹ và dòng sản phẩm phim cách nhiệt của Mỹ mang thương hiệu Solar Master.

Furniture Clinic Công nghệ sau thuộc da của Anh: TMA là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ sau thuộc da của nước Anh vào việc sửa chữa ghế da và đồ nội thất tại Việt Nam. TMA đã hợp tác với Furniture Clinic nước Anh và TMA là đại diện phân phối độc quyền dòng sản phẩm nổi tiếng chuyên chăm sóc và sửa chữa đồ da Furniture Clinic tại thị trường Việt Nam. Furniture Clinic là giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc, bảo vệ và sửa chữa đồ da giúp người sử dụng đồ da cao cấp hoàn toàn yên tâm

Sn phm cht lượng: Đây là yêu cầu của chúng tôi đề ra trong hoạt động kinh doanh của mình, mỗi sản phẩm của TMA đều được chọn lọc và phải đáp ứng các yêu cầu khắc khe về chất lượng, và thực sự cung cấp giải pháp thiết thực nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm công ty mang đến cho khách hàng là một cam kết chất lượng của công ty chúng tôi và khách hàng có thể hoàn trả nếu sản phẩm không đúng với những gì chúng tôi cam kết.

Dch v k  thut cao và chuyên nghipChính sự khác biệt về kỹ thuật là đặc trưng riêng của TMA, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp để đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng cao cho các kháchhàng khó tính nhất, đặc biệt là đối với khách hàng sở hữu các dòng xe hạng sang và siêu sang như Bentley, Ferrari Mercedes, BMW,Porsche, Maserati, Lexus, Audi… và các sảnphẩmcao cấpvề nội thất ghế da và túi xách hàng hiệu.

Chuyển giao công nghệ, đào tạo và nhượng quyền: với mô hình chuyên nghiệp kết hợp các dịch vụ chất lượng cao, cùng với phân phối sản phẩm, TMA mang lại công thức kinh doanh hiệu quả cho quý đối tác.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XE LÀM NỘI THẤT TẠI TMA

 

 

Bình luận của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *