Chăm sóc và bảo dưỡng theo quy chuẩn Furniture Clinic Anh Quốc Copy

– Bước 1: Vệ sinh làm sạch bề mặt ghế da và đồ da
* Sản phẩm sử dụng: Leather Ultra Clean. Sản phẩm gồm các dung tích 100ml, 250ml, 500ml và 5 lít

* Cách sử dụng:
+ Da sơn (không ngấm nước vào bề mặt): Phun Leather Ultra Clean trực tiếp lên bề mặt, dùng miếng xốp hoặc bàn chải để làm sạch, sau đó dùng khăn khô sạch lau lại.
+ Da hút nước hay da nhuộm (nhỏ giọt nước vào sẽ ngấm trực tiếp vào da): dùng bọt để vệ sinh và cách tạo bọt như sau (phun Leather Ultra Clean lên miếng xốp và bóp nhẹ nhàng để tạo bọt, sau đó dùng bọt này để vệ sinh), kết hợp dùng khăn khô sạch để lau sạch bề mặt da.

– Bước 2: Xử lý mực bút bi và các vết bẩn khó (nếu có)

* Sản phẩm sử dụng: Leather Stain Remover (đối với da sơn) hoặc Leather Degreaser (đối với da hút nước)
* Cách sử dụng (Chỉ sử dụng cho da thật):
+ Da sơn sử dụng Leather Stain Remover: Thấm ướt bông ráy tai hoặc bông gòn nhẹ nhàng lau lên vết mực, đảo bề mặt để mực không bị bám ngược trở lại da, lặp lại cho đến khi vết mực biến mất hoàn toàn. Sau đó vệ sinh lại với Leather Ultra Clean
+ Da hút nước (da nhuộm) sử dụng Leather Degreaser: dùng que nhựa thoa đều Leather Degreaser lên chỗ mực bút bi hoặc vị trí da bị ngấm vết nhờn thâm lâu ngày, sau đó đợi khô và vệ sinh lại với Leather Ultra Clean. Lặp lại cho đến khi vết mực hoặc vết bẩn biến mất.
+ Đối với da sơn: thoa Leather Revive đều lên da và mát xa kỹ, nên đợi từ 1-2 giờ để sản phẩm thấm vào bề mặt da. Sau đó lau sạch.
+ Đối với da hút nước (da nhuộm): nếu da quá cứng, có thể dùng nước ấm lau nhẹ để làm mềm da. Sau đó dùng Leather Revive thoa đều lên và mát xa để giúp da mềm trở lại.

Lưu ý

– Trong trường hợp bề mặt da không bị mực bút bi hoặc khô cứng thì sử dụng Leather Ultra Clean và Leather Protection Cream để vệ sinh và bảo dưỡng da.

– Định kỳ khoảng 03 tháng nên vệ sinh và bảo dưỡng một lần

– Ngoài ra, Furniture Clinic còn có các bộ sản phẩm tiện ích phục vụ vệ sinh và bảo dưỡng:

+ Vệ sinh và bảo dưỡng túi da: Handbag Leather Care Kit

+ Vệ sinh và bảo dưỡng ghế ô tô: Leather Care kit 250ml, Leather Care kit 500ml

+ Vệ sinh và bảo dưỡng ghế sofa: Ultimate care kit, Leather Care Kit 500ml

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *