Sơn nhựa ô tô SEM – Công nghệ sơn nhựa tiên tiến dành cho nội thất ô tô

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn nhựa nội thất ô tô, TMA mang đến giá trị thiết thực và hữu ích cho khách hàng. Dòng sơn nhựa ô tô SEM của chúng tôi tạo nên một bước tiến lớn trong lĩnh vực nội thất ô tô:

 

Chất lượng cao: sơn nhựa nhập khẩu Mỹ này có độ bền cao cùng thời gian và đã được chứng minh qua thời gian sử dụng của khách hàng. Bạn không còn phải lo lắng tình trạng màu nhựa tự bong tróc như trước đây.

Màu sắc tự nhiên: nhựa sau khi sơn với màu sắc tự nhiên đặc trưng của nhựa ô tô mà chỉ SEM mới có thể mang lại. Nhựa sau khi sơn xong mang lại cảm giác như bạn đã thay một miếng nhựa hoàn toàn mới.

Dễ sử dụng: nếu bạn hoặc garage bạn đang có đội ngũ thợ sơn sẵn, thì chỉ cần có vật tư và được sự hướng dẫn cơ bản của đội ngũ kỹ thuật TMA là có thể sử dụng được ngay.

Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu: sơn nhựa ô tô SEM có thể sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến nhựa nội thất:

 1. Vết trầy xước nhỏ
 2. Nhựa bạc màu
 3. Nhựa bị nứt, bể
 4. Nhựa bị lão hóa
 5. Làm mới nhựa bị cũ lâu ngày
 6. Đặc biệt, đổi màu nhựa nội thất

Quy trình sơn tương tự như sơn ô tô thông thường: Cũng giống như sơn thân vỏ ô tô, sơn nhựa SEM cũng có các bước cơ bản như sơn thông thường. Chính đặc điểm này giúp sơn nhựa dễ được đào tạo và ứng dụng vào thực tế sửa chữa, các bước cơ bản của sơn nhựa SEM gồm:

 1. Tẩy bề mặt với Plastic Prep
 2. Đắp vá ma tít để xử lý vết thủng với Carbo Fill
 3. Phủ lớp lót sơn nhựa XXX Adhesion Promoter
 4. Phủ màu sơn nhựa: Color Coat
 5. Phủ áo bóng bảo vệ sơn: Finish Coating

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *